CÔNG TY TNHH HP TOÀN CẦU

Giới thiệu chung

HP Toàn Cầu là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển - giao nhận hàng hóa đến khách hàng trên toàn cầu.

HP Toàn cầu là một tập thể đoàn kết, luôn học hỏi, thích ứng với thay đổi và cùng nhau tiến về phía trước.

Đối với khách hàng, chúng tôi đặt chữ tín, sự cam kết lên hàng đầu, cùng với thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ mới nhất và mạng lưới đối tác rộng hàng đầu thế giới để đảm bảo chất lượng, hiệu quả dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ logistics tuyệt hảo với giá cả phải chăng

Thế giới ngày càng hội nhập và thương mại quốc tế ngày càng phát triển. Với việc hội nhập ngày càng sâu vào nền kinh tế thế giới và nhu cầu xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng tăng.

Nhằm đóng góp sức nhỏ bé của mình vì một đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, Công ty TNHH HP Toàn Cầu đã ra đời với Sứ mệnhCung cấp các giải pháp logistics chuyên gia; được cá biệt hóa, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và thực hiện các giải pháp đó theo một quy trình chuẩn hóa một cách tỉ mỉ.

     Tầm nhìn:Trở thành một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Từng thành viên và cả tập thể thực hiện tốt tất cả các cam kết; có được sự tôn trọng, quý mến của tất cả các khách hàng, đối tác và thành viên.

       Giá trị cốt lõi: Từng thành viên và tất cả tập thể HP Toàn Cầu luôn luôn tâm niệm và thể hiện các giá trị cốt lõi của tập thể Chính trực – Tận tâm – Trí tuệ trong tất cả các hoạt động của công ty.

       Triết lý kinh doanh: Sự cam kếtTrong một môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đa dạng, bên cạnh việc thiết yếu đảm bảo dịch vụ tuyệt hảo với giá cả phải chăng; chúng tôi luôn giữ vững cam kết, đặt chữ tín lên hàng đầu. HP Toàn Cầu cam kết đi cùng khách hàng đến cùng trong từng lô hàng với bất kỳ hoàn cảnh nào, bất cứ lô hàng nào đã làm với HP Toàn Cầu  thì chúng tôi sẽ đi cùng lô hàng đó mãi mãi cho đến khi hết sau thông quan ( nếu có ) , quyết   toán thuế .

           Đối tượng khách hàng:các công ty trên cả nước có hoạt động xuất/nhập khẩu hàng hóa theo đường biển và đường hàng không qua các cửa khẩu Hà Nội, Hải Phòng,Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn….: các công ty thương mại quốc tế vừa và nhỏ; các công ty mới thành lập và bắt đầu triển khai các hoạt động nhập/xuất khẩu; các công ty; nhà máy quy mô vừa và lớn; các tổng công ty; các nhà máy ở khu công nghiệp, khu chế xuất; các công ty gia công hàng may mặc, nội thất….

 

 

TRIẾT LÍ KINH DOANH

Sự cam kết: Bên cạnh việc đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn giữ vững cam kết, đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đi cùng khách hàng đến cùng trong từng lô hàng với bất kì trường hợp nào.

TẦM NHÌN

Mong muốn trở thành 1 tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Mang đến kiến thức, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, đồng thời tạo ra các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và cộng đồng

PHƯƠNG CHÂM

Chính Trực - Tận Tâm - Trí Tuệ

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh của hoài bão đem đến sự chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics phù hợp được cá biệt hóa để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

ĐỐI TÁC

Kinh nghiệm làm việc và  các đối tác lớn 

  • Kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HP Toàn Cầu đã thực hiện các công việc logistics xuất, nhập khẩu từ những công việc đơn giản nhất, cho lô hàng nhỏ nhất đến các dự án hàng triệu đô. Hoàn thành mỗi lô hàng, từng kiện hàng giao đến tay khách hàng là mỗi một chặng đường, mỗi một trải nghiệm của chúng tôi, sự hài long của khách hàng là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho chúng tôi tiếp tục đem lại các giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Hiện nay, chúng tôi hoạt động dịch vụ hải quan tại các cảng & sân bay tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu cho hàng nghìn loại mặt hàng với các chính sách mặt hàng đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, điều đó giúp chúng tôi không ngừng tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong xử lý hàng hóa và linh hoạt trong mọi trường hợp.

Một số các mặt hàng phổ biến mà chúng tôi thực hiện: hàng gia dụng; mỹ phẩm; thiết bị y tế; vật liệu xây dựng; máy móc ( mới/cũ); nông sản, thực phẩm, dây chuyền sản xuất,....

  • Đối tác

Để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong mỗi tình huống và mỗi lô hàng, HP Toàn Cầu luôn khắt khe trong việc chọn lựa các đối tác phù hợp có đầy đủ công cụ cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. HP Toàn Cầu luôn không ngừng học hỏi, phát triển và mở rộng mỗi quan hệ để tìm kiếm các đối tác phù hợp nhất.

  • Mạng lưới

Để hỗ trợ vận chuyển và dịch vụ hải quan mang hàng hóa của khách hàng đi khắp các quốc gia trên thế giới và ngược lại từ các nước khác về Việt Nam thì mạng lưới trên toàn thế giới là một trong những trọng điểm mà HP Toàn Cầu luôn đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi rất tự hào nói rằng HP Toàn Cầu là thành viên sáng lập của GAA (Global Affinity Alliance) thuộc group forwarder GAA-WCA–Lognet lớn nhất và uy tín nhất toàn cầu với hơn 6000 thành viên trên 200 quốc gia. Ngoài ra, HP Toàn Cầu cũng thuộc All World Shipping; được bảo lãnh thanh toán bởi Freight Dead Beats.

Plane

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ CẢ

TỐC ĐỘ HÀNG ĐẦU

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Điểm chúng tôi coi trọng nhất trong các mối quan hệ là sự chân thành, cam kết và gắn bó lâu dài.

TOP