HP GLOBAL Profile

    Dịch vụ logistics tuyệt hảo với giá cả phải chăng

Thế giới ngày càng hội nhập và thương mại quốc tế ngày càng phát triển. Với việc hội nhập ngày càng sâu vào nền kinh tế thế giới và nhu cầu xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng tăng.

Nhằm đóng góp sức nhỏ bé của mình vì một đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, Công ty TNHH HP Toàn Cầu đã ra đời với Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics chuyên gia; được cá biệt hóa, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và thực hiện các giải pháp đó theo một quy trình chuẩn hóa một cách tỉ mỉ.

     Tầm nhìn:Trở thành một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Từng thành viên và cả tập thể thực hiện tốt tất cả các cam kết; có được sự tôn trọng, quý mến của tất cả các khách hàng, đối tác và thành viên.

       Giá trị cốt lõi:từng thành viên và tất cả tập thể HP Toàn Cầu luôn luôn tâm niệm và thể hiện các giá trị cốt lõi của tập thể Chính trực – Tận tâm – Trí tuệ trong tất cả các hoạt động của công ty.

       Triết lý kinh doanh: Sự cam kết. Trong một môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đa dạng, bên cạnh việc thiết yếu đảm bảo dịch vụ tuyệt hảo với giá cả phải chăng; chúng tôi luôn giữ vững cam kết, đặt chữ tín lên hàng đầu. HP Toàn Cầu cam kết đi cùng khách hàng đến cùng trong từng lô hàng với bất kỳ hoàn cảnh nào, bất cứ lô hàng nào đã làm với HP Toàn Cầu  thì chúng tôi sẽ đi cùng lô hàng đó mãi mãi cho đến khi hết sau thông quan ( nếu có ) , quyết   toán thuế .                                                                                                                                                                                                                                                                                             

           Đối tượng khách hàng:các công ty trên cả nước có hoạt động xuất/nhập khẩu hàng hóa theo đường biển và đường hàng không qua các cửa khẩu Hà Nội, Hải Phòng,Hồ   Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn….: các công ty thương mại quốc tế vừa và nhỏ; các công ty mới thành lập và bắt đầu triển khai các hoạt động nhập/xuất khẩu; các công ty; nhà máy quy mô vừa và lớn; các tổng công ty; các nhà máy ở khu công nghiệp, khu chế xuất; các công ty gia công hàng may mặc, nội thất….

 

HP GLOBAL 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH HP ToànCầu (HP Global Co., Ltd)

Website: hptoancau.com             email: info@hptoancau.com

Điện thoại: 024 73008608              Hotline: 08 8611 5726

VP Hà Nội: Phòng 2308, nhà CT2, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: số 1 Ngô Quyền, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Chi nhánh Đà Nẵng: :Số 55 Lê Văn Thiêm, Hải An, Sơn Trà, Đà Nẵng

VP đại diện tại HCM: 54b, Khu biệt thự chu văn an, Phường 26, Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

LĨNH VỰC KINH DOANH

 • Cước (cước biển, hàng không, cước nhập, cước xuất) :

  Cước vận chuyển quốc tế nhập khẩu đường biển (nguyên container, hàng lẻ) và đường hàng không: cho hàng nhập khẩu từ tất cả các nước về Việt Nam (các cảng Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…). Trọng tâm một số tuyến: châu Á: Trung Quốc; Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc; Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ, …; Châu Âu: Italy, Pháp, Đức, Anh, Phần Lan, Hà Lan…; Châu Mỹ: Mỹ, Canada, Brasil….. Cước vận chuyển quốc tế xuất khẩu đường biển (nguyên container, hàng lẻ) và đường hàng không: cho hàng xuất khẩu từ Việt Nam (các cảng Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…) đi tất cả các nước. Trọng tâm một số tuyến: châu Á: Trung Quốc; Hàn Quốc; Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Bangladesh, Ấn Độ, …; Châu Âu: Thụy Điển, Pháp, Đức, Anh, …; Châu Mỹ: Mỹ, Canada, …
 • Dịch vụ hải quan

  Dịch vụ hải quan tại các cảng Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ giao nhận trọn gói cho các công ty gia công

  Dịch vụ giao nhận trọn gói cho các công ty gia công: đăng ký hợp đồng gia công; dịch vụ hải quan cho các lô hàng nhập nguyên liệu; xuất thành phẩm; tờ khai chuyển giao nguyên phụ liệu; khai báo tồn kho nguyên phụ liệu và quyết toán năm
 • Vận chuyển nội địa

  Dịch vụ vận chuyển nội địa đường bộ:xe tải, xe container, xe ghép Dịch vụ vận chuyển nội địa đường biển (nguyên cont, ghép lẻ), đường hàng không
 • Dịch vụ tư vấn các giải pháp logistics

  Dịch vụ tư vấn các giải pháp logistics: tư vấn về mã HS, chính sách mặt hàng, thuế xuất nhập khẩu; ưu đãi thuế; hợp đồng thương mại quốc tế; hồ sơ xuất nhập khẩu; tư vấn giấy tờ sau thông quan
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác

  Dịch vụ làm C/O cho hàng xuất khẩu: tất cả các form Dịch vụ đăng ký kiểm tra chất lượng; dịch vụ đăng ký làm hợp quy; dịch vụ đăng ký phân tích phân loại; kiểm dịch; hun trùng

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VÀ CÁC ĐỐI TÁC LỚN

Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HP Toàn Cầu đã thực hiện các công việc logistics nhập, xuất khẩu từ những công việc đơn giản nhất, cho lô hàng nhỏ nhất đến các dự án hàng triệu đô. Các cửa khẩu chúng tôi đang làm là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Các mặt hàng chúng tôi đã làm thủ tục nhập/xuất có hàng nghìn loại với các chính sách mặt hàng vô cùng đa dạng, từ hàng gia dụng; mỹ phẩm; thiết bị y tế; vật liệu xây dựng; máy móc; nông sản, thực phẩm…..

Đối tác:

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực logistics, HP Toàn Cầu lựa chọn các đối tác phù hợp nhằm có đầy đủ công cụ cung cấp các giải pháp tốt nhất đến với khách hàng và không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực của công ty.

HP Toàn Cầu là thành viên sáng lập của GAA (Global Affinity Alliance) thuộc group forwarder GAA-WCA – Lognet lớn nhất và uy tín nhất toàn cầu với hơn 6000 thành viên trên gần 200 quốc gia. HP Toàn Cầu cũng thuộc All World Shipping; được bảo lãnh thanh toán bảo Freight Dead Beats

Lãnh đạo HP Toàn Cầu là thành viên lâu năm, tích cực và uy tín cao tại cộng đồng doanh nhân BNI (sinh hoạt tại chapter Alliance)

 

Điểm chúng tôi quan trọng nhất trong các mối quan hệ là sự chân thành, cam kết và gắn bó lâu dài.

ĐẦU