Giới thiệu về công ty TNHH HP Toàn Cầu:

Thông tin chung về công ty TNHH HP Toàn Cầu:

Công ty TNHH HP Toàn Cầu (HP Global Co., Ltd)

  • Website: hptoancau.com
  • Email: info@hptoancau.com
  • Điện thoại: 024 73008608
  • Hotline: 08 8611 5726

Địa chỉ văn phòng làm việc

  • VP Hà Nội: Phòng 2308, nhà CT2, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: số 1 Ngô Quyền, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Chi nhánh Đà Nẵng: :Số 55 Lê Văn Thiêm, Hải An, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • VP đại diện tại HCM: 54b, Khu biệt thự chu văn an, Phường 26, Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

HP GLOBAL

Giới thiệu chung

HP Toàn Cầu là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển - giao nhận hàng hóa đến khách hàng trên toàn cầu.

HP Toàn cầu là một tập thể đoàn kết, luôn học hỏi, thích ứng với thay đổi và cùng nhau tiến về phía trước.

Đối với khách hàng, chúng tôi đặt chữ tín, sự cam kết lên hàng đầu, cùng với thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ mới nhất và mạng lưới đối tác rộng hàng đầu thế giới để đảm bảo chất lượng, hiệu quả dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

  

Dịch vụ logistics tuyệt hảo với giá cả phải chăng

Thế giới ngày càng hội nhập và thương mại quốc tế ngày càng phát triển. Với việc hội nhập ngày càng sâu vào nền kinh tế thế giới và nhu cầu xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng tăng.

Nhằm đóng góp sức nhỏ bé của mình vì một đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, Công ty TNHH HP Toàn Cầu đã ra đời với Sứ mệnhCung cấp các giải pháp logistics chuyên gia; được cá biệt hóa, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và thực hiện các giải pháp đó theo một quy trình chuẩn hóa một cách tỉ mỉ.

     Tầm nhìn:Trở thành một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Từng thành viên và cả tập thể thực hiện tốt tất cả các cam kết; có được sự tôn trọng, quý mến của tất cả các khách hàng, đối tác và thành viên.

       Giá trị cốt lõi: Từng thành viên và tất cả tập thể HP Toàn Cầu luôn luôn tâm niệm và thể hiện các giá trị cốt lõi của tập thể Chính trực – Tận tâm – Trí tuệ trong tất cả các hoạt động của công ty.

       Triết lý kinh doanh: Sự cam kếtTrong một môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đa dạng, bên cạnh việc thiết yếu đảm bảo dịch vụ tuyệt hảo với giá cả phải chăng; chúng tôi luôn giữ vững cam kết, đặt chữ tín lên hàng đầu. HP Toàn Cầu cam kết đi cùng khách hàng đến cùng trong từng lô hàng với bất kỳ hoàn cảnh nào, bất cứ lô hàng nào đã làm với HP Toàn Cầu  thì chúng tôi sẽ đi cùng lô hàng đó mãi mãi cho đến khi hết sau thông quan ( nếu có ) , quyết   toán thuế .

           Đối tượng khách hàng:các công ty trên cả nước có hoạt động xuất/nhập khẩu hàng hóa theo đường biển và đường hàng không qua các cửa khẩu Hà Nội, Hải Phòng,Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn….: các công ty thương mại quốc tế vừa và nhỏ; các công ty mới thành lập và bắt đầu triển khai các hoạt động nhập/xuất khẩu; các công ty; nhà máy quy mô vừa và lớn; các tổng công ty; các nhà máy ở khu công nghiệp, khu chế xuất; các công ty gia công hàng may mặc, nội thất….

Kinh nghiệm làm việc và  các đối tác lớn 

  • Kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HP Toàn Cầu đã thực hiện các công việc logistics nhập, xuất khẩu từ những công việc đơn giản nhất, cho lô hàng nhỏ nhất đến các dự án hàng triệu đô. Các cửa khẩu chúng tôi đang làm là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Các mặt hàng chúng tôi đã làm thủ tục nhập/xuất có hàng nghìn loại với các chính sách mặt hàng vô cùng đa dạng, từ hàng gia dụng; mỹ phẩm; thiết bị y tế; vật liệu xây dựng; máy móc; nông sản, thực phẩm…..

  • Đối tác

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực logistics, HP Toàn Cầu lựa chọn các đối tác phù hợp nhằm có đầy đủ công cụ cung cấp các giải pháp tốt nhất đến với khách hàng và không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực của công ty.

HP Toàn Cầu là thành viên sáng lập của GAA (Global Affinity Alliance) thuộc group forwarder GAA-WCA–Lognet lớn nhất và uy tín nhất toàn cầu với hơn 6000 thành viên trên gần 200 quốc gia. HP Toàn Cầu cũng thuộc All World Shipping; được bảo lãnh thanh toán bảo Freight Dead Beats.

Điểm chúng tôi coi trọng nhất trong các mối quan hệ là sự chân thành, cam kết và gắn bó lâu dài.

ĐẦU
0886115726